Ly trà sữa nắp tim dung tích 500ml

ly nhựa PP nắp tim với kiểu dáng ly kết hợp với những nắp có hình trái tim xinh xinh cuốn hút thực khách.

Một chút khác lạ, một chút độc đáo mang đến cho “fan trà sữa ở Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như nhiều nơi khác. Bộ ly nhựa PP nắp tim với kiểu dáng ly kết hợp với những nắp có hình trái tim xinh xinh cuốn hút thực khách.
Đặc điểm của ly nhựa nắp tim

ly nhua tim 500-700ml

Ly trà sữa nắp tim được là từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe bởi những thành phần không gây độc hại cho cơ thể. Nắp kín, có thêm nút trái tim mới mẻ hấp dẫn với người dùng và chúng dễ dàng đóng gói mang đi hay dùng trực tiếp tại quán.

Ưu điểm của loại ly này mang đến sự mới mẻ cho chủ quán cũng như khách hàng ở chỗ tạo được cái nhìn thiện cảm ngay từ đầu. Những ly trà sữa được đựng trong ly này có khả năng chống tràn, chống chảy khá tốt, thành cốc vững chắc quả quá trình mang đi không sợ bị tràn đâu nhé.

Điểm khác biệt trong quá trình sản xuất của loại ly này là trong khi những ly khác thường được sử dụng khung để dập và thổi. Thì ly tim lại được đúc thành hình đây là một trong những điểm mới của ly này. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhiều thương hiệu lớn đã đổi sang dòng ly này.

Thân nhựa cứng được trang bị thêm nắp tim đen tạo thêm điểm nhấn với những nút nhỏ hình tim trông vừa “lạ” vừa “ngộ”. Ở hầu hết các quán thì ly 700ml ứng với size L được sử dụng khá nhiều tại các quán.

Có thể nói sự xuất hiện của ly nhựa trà sữa nút trái tim này mang đến những ly đồ uống theo trend mới. Ứng dụng chủ yếu của loại ly này sử dụng để đựng những ly trà sữa, trà trái cây, milk foarm,…Chính vì vậy cốc nhựa nắp tim dần trở nên phổ biến và thống trị thị trường.

 

ÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HƯNG GIA PHÁT
Địa chỉ Công ty: 340/17/4/6A Kp10, đường TCH10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
MST: 0314 77 58 40
VPGD : 43/3E Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Địa chỉ nhà xưởng ly nhựa: Đường Cây Keo, Tam bình, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà xưởng giấy: 69, đường 30/4, Tân Thành, Tân Phú
Điện thoại/zalo/viber/we chat : 0905 331 768 or 0903 952 885 Nguyễn Tuấn
Email: nguyentuanct01@gmail.com / info@hunggiaphatvn.com /
Website: https://hunggiaphatvn.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More