lót ly vải nỉ chống thấm cho ly cà phê

Lót ly thấm nước – lót ly vải nỉ
Đặc thù riêng của mẫu lót ly quán cafe là nếu đã không thể chống nước thì phải có sức thấm thật tốt. Đã không chống thì phải hút tốt. Và lót ly vải nỉ đứng đầu trong bảng danh sách các loại lót ly thấm nước tốt nhất.

lot ly, lot ly vai, lot ly ca phe, lot ly sinh to, lot ly vai khong set, lot ly vai ni

Vải nỉ (polar fleece) là loại vải có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thường dùng để làm các đồ handmade như móc khóa, gối ôm, thú bông vải nỉ, nơ buộc tóc… và cả đế lót ly vải nỉ nữa. Đây là một loại vải có bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mềm mại và đặc biệt rất ấm hơn so với len sợi và vải cotton hay vải bông, nhờ lớp lông ngắn mịn của nó. Nhìn xa hay lại gần vải nỉ cũng rất đẹp vì thế nó mới được dùng để làm các đồ handmade.

Ưu điểm của vải nỉ
♦ Vải nỉ ít thấm nước và rút nước nhanh: Vải nỉ ít thấm nước, nhưng nước từ các cốc đá thì được thấm rất nhanh nhờ vào lớp lông ngắn mịn của nó. Việc thấm nước trực tiếp nhanh và rút nước trong thời gian ngắn là lý do để con người làm đế lót ly bằng vải nỉ.

♦ Làm lót ly giá rẻ hơn so với chất liệu khác: Vải nỉ xuất hiện trên thế giới từ những năm 90 của thế kỉ 20 nên những cơ sở sản xuất vải nỉ và ứng dụng của nó rất đa dạng. Vì thế giá thành của vải nỉ cũng rất bình thường, không mắc như những loại vải bông khác.

lot ly, lot ly vai, lot ly ca phe, lot ly sinh to, lot ly vai khong set, lot ly vai ni lot ly, lot ly vai, lot ly ca phe, lot ly sinh to, lot ly vai khong set, lot ly vai ni

Các đặc tính kế thừa từ vải nỉ.

– Thấm nước tốt, thoát nước nhanh.

– Trọng lượng nhẹ, có bề mặt mềm mịn.

– Màu sắc lót ly đa dạng phong phú.

– Độ dày theo yêu cầu: 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp.

Công nghệ in lót ly vải nỉ sẽ tạo ra:
– Hình dáng đa dạng phong phú. Lót ly có cả những hình dáng chuẩn như: hình tròn, hình vuông đến những hình dạng đặc biệt như: lót ly hình quả chanh, lót ly hình gấu, lót ly hình dâu tây, lót ly hình quả táo, chiếc lá… .

– Trang trí lót ly bằng chỉ nổi. Đây là điểm đặc biệt của lót ly bằng vải. Lót ly bằng gỗ, lót ly giấy, lót ly nhựa… đều không thể làm được việc này. Những đường chỉ nổi đặc biệt, sẽ làm lót ly vải trở nên đặc biệt hơn. Thông thường khách hàng sẽ chọn thêu logo. Nhưng nhiều người lại muốn thêu thiết kế lót ly. Tuy nhiên thêu lên vải cũng có hạn chế, không thể thêu hình dạng quá nhỏ, quá chi tiết. Vì thế tốt nhất, bạn nên LIÊN HỆ với chúng tôi để được thiết kế lót ly MIỄN PHÍ.

– Màu sắc đa dạng phong phú – dễ tạo hình. Thích hợp sử dụng cho trẻ em và tuổi teen như: trà sữa, cafe, các rạp chiếu phim trong nhà, các trường mầm non, những khu du lịch dành cho trẻ em…

Kích thước chuẩn làm lót ly vải nỉ
– Tại công ty chúng tôi có 2 kích thước lót ly chủ yếu là 90X90(mm), 100×100(mm)

– Mỗi kích thước sẽ có:

Lót ly vải nỉ 2 lớp
Lót ly vải nỉ 3 lớp
Lót ly vải nỉ 4 lớp
– Ngoài ra còn có kích thước độ dày tùy chọn, làm theo yêu cầu của khách hàng.

lot ly, lot ly vai, lot ly ca phe, lot ly sinh to, lot ly vai khong set, lot ly vai ni

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ Công ty: 340/17/4/6A Khu phố 10, đường TCH10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0314 77 58 40

VPGD : 80/10A Đường 38, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa chỉ nhà xưởng ly nhựa: Đường Cây Keo, Tam bình, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ nhà xưởng giấy: 69, đường 30/4, Tân Thành, Tân Phú
Điện thoại/zalo/viber/we chat : 0905 331 768 or 0903 952 885 Nguyễn Tuấn
Email:info@hunggiaphatvn.com / nguyentuanct01@gmail.com
Website: https://hunggiaphatvn.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More